สถาบันส่งเสริมผู้ประกอบธุรกิจสุขภาพและความงาม เปิดอบรมหลักสูตร เพื่อประกอบธุรกิจสุขภาพและความงาม                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          


Translate Site

ฝ่ายฝึกอบรม

สถาบันสอนนวดไทย และสปา Massage and Spa

ด้วยประสบการณ์พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามมากกว่า 10 ปี เรา Crystal Professional ซึ่งไม่ว่าจะเป็น Crystal Nail, Crystal Spa, Crystal Eyebrows และอีกหลายๆ ผลิตภัณฑ์ ภายใต้ Crystal Professional ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ Premium ที่ได้รับการควบคุมภายใต้การผลิตคุณภาพสูง

"เพราะเราเข้าใจ และรู้ถึงความต้องการในรูปแบบผลิตภัณฑ์ และได้รับการสนับสนุนและพัฒนาร่วมกับสถาบันสอนธุรกิจสุขภาพและความงาม ชั้นนำของประเทศ จึงทำให้มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์จากเรานั้น พัฒนาจากมืออาชีพ สู่มืออาชีพ อย่างแท้จริง"

เรา Crystal Professional นอกจากยังไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังได้พัฒนาสถาบันด้านสุขภาพและความงาม เพื่อส่งเสริมผู้ที่ต้องการได้รับความรู้หรือให้ความสนใจในการเริ่มทำธุรกิจด้านสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร

จึงสามารถมั่นใจได้ว่า Crystal Professional คือชื่อที่บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพในวงการธุรกิจสุขภาพและความงามครบวงจรอย่างแท้จริง 

About Us

     Crystal Professional คือ แบรนด์สินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงาม  ได้แก่ Crystal Nail, Crystal Spa และ Crystal Eyebrows เรามีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี แต่เรายังไม่หยุดที่จะพัฒนา เราจึงได้พัฒนาสถาบันการเรียนการสอนด้านสุขภาพและความงามครบวงจร เรามีหลักสูตรให้ท่านได้ทดลองเรียนฟรีก่อน 1 วัน หลักสูตรที่เปิดได้แก่ หลักสูตรเพ้นท์เล็บ หลักสูตรนวดไทย หลักสูตรสปา หลักสูตรสักคิ้วสามมิต หลักสูตรแต่งหน้า หลักสูตรทำผม หลักสูตรโยคะ 

สนใจเรียนกับเราติดต่อสอบถามได้ที่

     สายนวดไทยและ สปา : 081-375-2200

     สักคิ้ว : 089-891-4442

     ทำเล็บ : 081-867-7007

     Add Line : 098-818-1624Courses

Products

(C) Copyright 2013 All Right Reserved by Crystal Professional.com