สถาบันส่งเสริมผู้ประกอบธุรกิจสุขภาพและความงาม เปิดอบรมหลักสูตร เพื่อประกอบธุรกิจสุขภาพและความงาม                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          


Translate Site

ฝ่ายฝึกอบรม

ด้วยประสบการณ์พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามมากกว่า 10 ปี เรา Crystal Professional ซึ่งไม่ว่าจะเป็น Crystal Nail, Crystal Spa, Crystal Eyebrows และอีกหลายๆ ผลิตภัณฑ์ ภายใต้ Crystal Professional ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ Premium ที่ได้รับการควบคุมภายใต้การผลิตคุณภาพสูง

"เพราะเราเข้าใจ และรู้ถึงความต้องการในรูปแบบผลิตภัณฑ์ และได้รับการสนับสนุนและพัฒนาร่วมกับสถาบันสอนธุรกิจสุขภาพและความงาม ชั้นนำของประเทศ จึงทำให้มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์จากเรานั้น พัฒนาจากมืออาชีพ สู่มืออาชีพ อย่างแท้จริง"

เรา Crystal Professional นอกจากยังไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังได้พัฒนาสถาบันด้านสุขภาพและความงาม เพื่อส่งเสริมผู้ที่ต้องการได้รับความรู้หรือให้ความสนใจในการเริ่มทำธุรกิจด้านสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร

จึงสามารถมั่นใจได้ว่า Crystal Professional คือชื่อที่บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพในวงการธุรกิจสุขภาพและความงามครบวงจรอย่างแท้จริง 

About Us

Crystal Professional คือ แบรนด์สินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงาม  ได้แก่ Crystal Nail, Crystal Spa และ Crystal Eyebrows เรามีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี แต่เรายังไม่หยุดที่จะพัฒนา เราจึงได้พัฒนาสถาบันการเรียนการสอนด้านสุขภาพและความงามครบวงจร เรามีหลักสูตรให้ท่านได้ทดลองเรียนฟรีก่อน 1 วัน หลักสูตรที่เปิดได้แก่ หลักสูตรเพ้นท์เล็บ หลักสูตรนวดไทย หลักสูตรสปา หลักสูตรสักคิ้วสามมิต หลักสูตรแต่งหน้า หลักสูตรทำผม หลักสูตรโยคะ หลักสูตรสมุนไพร และหลักสูตรการตลาด 3.0

สนใจเรียนกับเราติดต่อสอบถามได้ที่

สายด่วน : 089 891 4442

สายด่วนสถาบันสอนนวดไทยและสปา 092 270 9996

สายด่วนสถาบันสอนเพ้นท์เล็บ 081867 7007

สายด่วนสถาบันสอนสักคิ้ว 089 891 4442


Courses

Products


(C) Copyright 2013 All Right Reserved by Crystal Professional.com