สถาบันส่งเสริมผู้ประกอบธุรกิจสุขภาพและความงาม เปิดอบรมหลักสูตร เพื่อประกอบธุรกิจสุขภาพและความงาม                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          


Translate Site

ฝ่ายฝึกอบรม

     Crystal Spa ผลิตภัณฑ์สปาเพื่อการปรนนิบัติและผ่อนคลายผิว ที่รังสรรค์จากความรู้ความเข้าใจในประเภทของผิวพรรณ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันอย่างตรงจุด และครบขั้นตอนที่สำคัญในการดูแลผิว ด้วยคุณค่าส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ คัดสรรมาเป็นคุณค่าในการสปาปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ของเรามีดังนี้...

Hand and Foot Spa Set
ชุดผลิตภัณฑ์สปาดูแลและบำรุง
ผิวมือและเท้า

     อีกระดับของการปรนนิบัติ และบำรุงผิวมือและเท้าอย่างล้ำลึก เพราะเราเข้าใจความแตกต่างเฉพาะบุคคล จึงสร้างสรรค์ระบบการปรนนิบัติและดูแลผิวมือและเท้าที่ผสานคุณค่าการบำรุงชั้นยอด ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุง

Body Spa Set
ชุดผลิตภัณฑ์สปาดูแลและบำรุงผิวกาย

     ที่สุดของการปรนนิบัติ และฟื้นฟูผิวกายเพื่อคืนความอ่อนวัย และคืนความสมดุลให้กับเซลล์ผิว ลดเลือนทุกปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเพิ่มการผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างล้ำลึก และฟิ้นฟูให้ผิวที่อ่อนล้ากลับสดใสเปล่งปลั่งขึ้น

Facial Spa Set
ชุดผลิตภัณฑ์สปาดูแลและบำรุงผิวหน้า

     ครอบคลุมการปรนนิบัติผิวหน้า เพื่อสุขภาพผิวที่ดี เนียนเรียบ และสมบูรณ์แบบ เพราะผิวที่แลดูอ่อนเยาว์เป็นผลลัพธ์จากการใส่ใจดูแลผิวอย่างเข้าใจ ครบขั้นตอน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

Oil Massage Set
ชุดผลิตภัณฑ์น้ำมันสำหรับสปา

     ผ่อนคลายจิตใจจากความเครียด เติมพลังและความมีชีวิตชีวา มอบความชุ่มชื่น นุ่มนวลแก่ผิว พร้อมบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง และมีสุขภาพดี

     สนใจผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพสูง ระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่าจาก Crystal Spa ติดต่อสายด่วนผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพสูง: 08-1-859-7474

About Us

Crystal Professional คือ แบรนด์สินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงาม  ได้แก่ Crystal Nail, Crystal Spa และ Crystal Eyebrows เรามีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี แต่เรายังไม่หยุดที่จะพัฒนา เราจึงได้พัฒนาสถาบันการเรียนการสอนด้านสุขภาพและความงามครบวงจร เรามีหลักสูตรให้ท่านได้ทดลองเรียนฟรีก่อน 1 วัน หลักสูตรที่เปิดได้แก่ หลักสูตรเพ้นท์เล็บ หลักสูตรนวดไทย หลักสูตรสปา หลักสูตรสักคิ้วสามมิต หลักสูตรแต่งหน้า หลักสูตรทำผม หลักสูตรโยคะ หลักสูตรสมุนไพร และหลักสูตรการตลาด 3.0

สนใจเรียนกับเราติดต่อสอบถามได้ที่

สายด่วน : 089 891 4442

สายด่วนสถาบันสอนนวดไทยและสปา 092 270 9996

สายด่วนสถาบันสอนเพ้นท์เล็บ 081867 7007

สายด่วนสถาบันสอนสักคิ้ว 089 891 4442


Courses

Products


(C) Copyright 2013 All Right Reserved by Crystal Professional.com