สถาบันส่งเสริมผู้ประกอบธุรกิจสุขภาพและความงาม เปิดอบรมหลักสูตร เพื่อประกอบธุรกิจสุขภาพและความงาม                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          


Translate Site

ฝ่ายฝึกอบรม

สถาบันสอนนวดไทย และสปา Massage and Spa

      

เรียนสักคิ้วฟรี เรียนสักคิ้วฟรี เรียนสักคิ้วฟรี เรียนสักคิ้วฟรี

EYEBROWS DECORATION BUSINESS COURSE (ภาพรวมธุรกิจสักคิ้ว)

     ธุรกิจที่มาแรง ที่คาดว่าจะไปได้ไกลแบบก้าวกระโดด คงหนีไม่พ้นธุรกิจสุขภาพและความงาม และธุรกิจที่ยังคงทำรายได้เป็นอันดับต้น ๆ

ปัจจุบันวงการธุรกิจสอนสักคิ้วได้มีการพัฒนาเทคนิคการสักคิ้วในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การสักไรผม การสักปาก การสักตา การสักหน้าอกชมพู เพื่อเป็นการเพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้ามากขึ้น ปัจจุบันนี้มีช่างสักคิ้ว เพิ่มขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ทั้งช่างที่มีประสบการณ์ และช่าง ที่ยังขาดประสบการณ์ ถึงแม้จะมีกระแสลบ ออกมาในโลกโซเซียลเป็นจำนวนมาก แต่ความนิยมในการสักคิ้วของลูกค้า ก็ไม่ได้ลดลงตามไปด้วย แต่ลูกค้าจะเลือกใช้บริการกับร้านที่น่าเชื่อถือมากขึ้น เพราะฉะนั้น การเรียน และศึกษาเทคนิคใหม่ ๆ จึงมีส่วนสำคัญ ในการสร้างความมั่นใจให้กับช่าง และ เป็นตัวการันตรีฝีมือ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจอีกด้วย)

     

 


 


Eyebrows Studio Academy


สถาบันสอนสักคิ้ว อันดับ 1 ในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลักสูตรได้มาตรฐานได้รับรองจาก ศูนย์พัฒนาศิลปะการตกแต่งคิ้วสามมิติลายเส้น ภาคพื้นเอเชียแห่งเดียวในประเทศไทย ที่จะสร้างให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสอนสักคิ้วระดับมืออาชีพ
สถาบัน Eyebrows Studio Academy เน้นการเรียนการสอนให้นักเรียนใส่ใจในเรื่องของการรักษาความสะอาดและสภาวะปลอดเชื่อ ด้วยระบบ หลักสูตรการสอนสักคิ้วมืออาชีพ Eyebrows Antiseptic Cleaning System เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวช่างสักคิ้ว และ ผู้มารับบริการสักคิ้ว ว่าจะปลอดภัยจากการติดเชื้อ นอกจากนี้เรายังมีการสอนให้นักเรียนใส่ใจเกี่ยวกับการเก็บประวัติ และการซักถามประวัติของผู้ใช้บริการ รวมไปถึงความพึงพอใจ ของผู้ใช้บริการทั้งก่อนและหลังการสักคิ้ว ด้วยระบบ Health&Emotional Consult System อีกด้วย

          

จุดเด่นของหลักสูตร
การศึกษาแนวโน้มของธุรกิจ ก่อนการเรียน มีส่วนช่วยให้ผู้เรียนและผู้ที่สนใจ เกิดความเข้าใจทั้งในแง่ทางธุรกิจ และความต้องการของผู้เรียนอีกด้วย หลักสูตรนี้ทางสถาบันจัดขึ้นเพื่อ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่สนใจ อยากทำธุรกิจสอนสักคิ้ว แต่ยังไม่มีความรู้ ไม่มีพื้นฐาน และ ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง ทางสถาบันมองเห็นถึงปัญหาเหล่านี้ จึงเปิดหลักสูตรนี้ขึ้นมารองรับ เพื่อเป็นส่วนช่วยปูทางให้กับผู้ที่จะเริ่มต้นธุรกิจสักคิ้วได้เป็นอย่างดี
       

สิ่งที่นักเรียนจะได้รับ

ใบประกาศนียบัตรรับรองหลักสูตรจากสถาบันฯ 2 ประเภท โดยได้รับการรับรองจากสมาคมพัฒนาศิลปาชีพ นักเรียนสามารถนำไปยื่นขอตราประทับได้ที่กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ เพื่อนำไปประกอบการพิจารณาขอวีซ่า หรือสมัครงานได้ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

- ปรึกษาการประกอบธุรกิจการสอนสักคิ้วเพื่อความสวยงามจากทีมอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการประกอบธุรกิจสักคิ้วสามมิติลายเส้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

- เข้าใจในธุรกิจการสักคิ้วเพิ่มมากขึ้น

- ได้เรียนรู้ถึงแนวโน้มธุรกิจสักคิ้วในปัจจุบัน

- เพิ่มองค์ความรู้ เพื่อนำไปปรับใช้ในธุรกิจของตนเอง

- ได้ศึกษาทิศทางการเติบโตของธุรกิจสุขภาพและความงามในปัจจุบัน

สามารถบริหารจัดการร้านสักคิ้วสามมิติลายเส้นได้อย่างเหมาะสม และมีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านของการทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ การวางแผนทางการเงิน และการบริหารจัดการร้าน

เข้าใจองค์ความรู้ที่สำคัญที่เป็นหัวใจหลักของการสักคิ้วสามมิติลายเส้น ที่เกี่ยวข้องกับการติดของสี ตามหลักวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม

Eyebrows Studio Academy

สถาบันสอนสักคิ้วอันดับ 1 ในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลักสูตรได้มาตรฐานได้รับรองจาก ศูนย์พัฒนาศิลปะการตกแต่งคิ้วสามมิติลายเส้น ภาคพื้นเอเชียแห่งเดียวในประเทศไทย ที่จะสร้างให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสักคิ้วระดับมืออาชีพ


HIGHLIGHT SHADING EYEBROWS MAKEUP COURSE อ่านต่อคลิ๊ก

3D SLIDE EYEBROWS TATTOO MAKEUP COURSE อ่านต่อคลิ๊ก

HIGHLIGHT SHADING & 3D EYEBROWS MAKEUP COURSE อ่านต่อคลิ๊ก

PROFESSIONAL EYEBROWS MAKEUP COURSE อ่านต่อคลิ๊ก

ADVANCE EYEBROWS MAKEUP COURSE  อ่านต่อคลิ๊ก

MASTER EYEBROWS MAKEUP COURSE  อ่านต่อคลิ๊ก

MASTER ADVANCE EYEBROWS MAKEUP COURSE อ่านต่อคลิ๊ก

MASTER EYEBROWS UNLIMITED MAKEUP COURSE อ่านต่อคลิ๊ก

MASTER OF ADVANCE PROFESSIONAL EYEBROWS UNLIMITED MAKEUP COURSE อ่านต่อคลิ๊ก

MASTER OF ADVANCE TRAINER EYEBROWS MAKEUP COURSE อ่านต่อคลิ๊ก
About Us

     Crystal Professional คือ แบรนด์สินค้าในกลุ่มสุขภาพและความงาม  ได้แก่ Crystal Nail, Crystal Spa และ Crystal Eyebrows เรามีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี แต่เรายังไม่หยุดที่จะพัฒนา เราจึงได้พัฒนาสถาบันการเรียนการสอนด้านสุขภาพและความงามครบวงจร เรามีหลักสูตรให้ท่านได้ทดลองเรียนฟรีก่อน 1 วัน หลักสูตรที่เปิดได้แก่ หลักสูตรเพ้นท์เล็บ หลักสูตรนวดไทย หลักสูตรสปา หลักสูตรสักคิ้วสามมิต หลักสูตรแต่งหน้า หลักสูตรทำผม หลักสูตรโยคะ 

สนใจเรียนกับเราติดต่อสอบถามได้ที่

     สายนวดไทยและ สปา : 081-375-2200

     สักคิ้ว : 089-891-4442

     ทำเล็บ : 081-867-7007

     Add Line : 098-818-1624Courses

Products

(C) Copyright 2013 All Right Reserved by Crystal Professional.com